เงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายใน 30 นาที

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายใน 30 นาที ปลอดภัยจริงเหรอ

เมื่อถึงเวลาที่ยากลำบากสินเชื่อเงินด่วนสามารถช่วยให้ผู้ที่ต้องการเงินผ่านเวลาอันแสนยากนี้ได้ แต่ว่า เงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายใน 30 นาที ที่เราเห็นตามเสาร์ไฟฟ้านั้นปลอดภัยจริงหรือไม่

อันดับแรกเราควรรู้ค่าธรรมเนียมสินเชื่อเงินด่วนเสียก่อนอาจเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับเงิน แต่คุณควรคิดและต้องกังวลเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมได้ในด้วยและควรตรวจสอบให้แน่ใจบริษัทนั้นๆ ถูกต้องตามกฏหมายหรือไม่อย่าเลือก บริษัท เพียงเพราะพวกเขาดูดีในโฆษณา

หน่วยงานที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนทุกแห่งไม่ได้มีอัตราดอกเบี้ยเท่ากัน คุณต้องรู้ด้วยตนเองเกี่ยวกับผู้ให้กู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อที่คุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ดีที่สุด

เช็คค่าธรรมเนียม เงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายใน 30 นาที ว่าเท่าไหร่?

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจแล้วถึงวิธรการชำระเงินเพื่อที่จะวางแผนเมื่อถึงเวลาที่ผู้ที่ให้กู้เงินเรียกเก็บอย่างไร้พราะถ้าไม่ศึกษาให้ดีอาจจะพบว่าค่าธรรมเนียมสามารถสร้างความประหลาดใจให้กับคุณได้ อย่ากลัวที่จะถามโดยตรงว่าอัตราดอกเบี้ยของกู้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายใน 30 นาทีที่ว่านั้นอยู่ที่เท่าไหร่ กู้เงินด่วน  30 นาทีมีที่ไหนบ้าง

ตรวจสอบประเภทของสินเชื่อเงินด่วน

หลังจากเช็คดูค่าธรรมเนียมทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อเงินด่วน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงหนี้สินเชื่อของคุณคือ ประเภทของสินเชื่อว่า การกูเงินของเรานั้นสินเชื่อเป็นแบบประเภทไหน เช่น พิโก้ไฟแนนซ์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิต หรือแม้กระทั้งวงเงินโอดี ซึ่งสินเชื่อแต่ละประเภทมีกฎระเบียบอัตราดอกเบี้ยต่าง ๆ แตกต่างกัน

สมัครสินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคลแบบออนไลน์

สินเชื่อบุคคลซิตี้

รับเงินก้อนทันที สมัครสินเชื่อง่ายอนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ  วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกต่ำสุด 15.99% สูงสุด 28% สำหรับลูกค้าโปรแกรมปกติ

สินเชื่อซิตี้

คุณสมบัติ

 • เป็นผู้มีสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไป
 • รายได้ต่อเดือนหรือเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป อายุงานตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป(สำหรับพนักงานบริษัท)
 • กรณีเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป

เอกสารประกอบการพิจารณา

 • สำเนาบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
 • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมสำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก
 • กรณีเจ้าของกิจการใช้หนังสือรับรองบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

เงื่อนไข

 •  อัตราดอกต่ำสุด 15.99% สูงสุด 28%
 • วงเงินสินเชื่อ 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 750,000บาท
 • ค่าใช้จ่ายอากรแสตมป์ 05% ของวงเงิน ค่าใช้จ่ายชำระเงิน 5-35 บาท ค่าติดตามทวงหนี้ 200 บาทต่องวดค่าตรวจสอบข้อมูลเครดิต12 บาท

สินเชื่อเงินด่วนพรอมิส

อนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือ ไม่เกิน 100,000 บาท อนุมัติเงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายใน 30 นาที ถึง 1 วัน (เฉพาะสาขาสีลม) สินเชื่อพรอมิส ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกัน ปิดยอดก็ก็ไม่มีค่าธรรมเนี้ยม คิดดอกเบี้ยแบบ ลดต้นลดดอกอีกด้วย

สินเชื่อพรอมิส

คุณสมบัติผู้สมัครผู้ที่ขอ สินเชื่อพรอมิส

 • อายุตั้งแต่ 20-60 ปี
 • มีรายได้หรือเงินเดือนประจำ 6,000 บาทขึ้นไป
 • อายุการทำงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
 • อาศัย หรือมีที่ทำงานอยู่ในประเทศไทย ยกเว้น 3 ชายแดนจังหวัดภาคใต้
 • มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อพรอมิสเงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายใน 30 นาที ถึง 1 วัน

 1. บัตรประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา (กรณีเป็นเจ้าหน้าที่ของราชการต้องแสดงบัตรข้าราชการประกอบด้วย)
 2. สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด (ถ้าสมุดบัญชีไม่มีการเคลื่อนไหวจะต้องใช้ Statement จากธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด) ตัวจริงพร้อมสำเนา
 3. หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน

สมัครสินเชื่อเงินด่วน

ศึกษาถึงบทลงโทษให้ดีก่อนตัดสินใจ

ทำความเข้าใจกับบทลงโทษทั้งหมดสำหรับการชำระเงินล่าช้าเมื่อคุณเห็นด้วยกับเงินกู้คุณมักจะวางแผนที่จะจ่ายตรงเวลา แต่สถานการณ์ใด ๆ ย่อมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ คุณต้องอ่านรายละเอียดอย่างละเอียดเพื่อทราบค่าธรรมเนียมหากคุณจ่ายเงินเพราะช้า บทลงโทษที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อเงินด่วนนั้นค่อนข้างสูงมาก

หากคุณไม่สามารถชำระเงินกู้ทันเวลาโปรดโทรติดต่อผู้ให้กู้และขอให้พวกเขาเลื่อนวันชำระเงินคืน คุณอาจพบว่า บริษัท เงินกู้ ของคุณอาจจะอนุญาตให้คุณขยายเวลาหนึ่งหรือสองวันได้

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสินเชื่อ เงินด่วนโอนเข้าบัญชีภายใน 30 นาที นั้นมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วยแต่ไม่มีเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายหรือครอบคลุมกรณีฉุกเฉิน แต่สิ่งสำคัญที่คุณจะต้องตระหนักถึงสินเชื่อเหล่านี้ก่อนที่จะตัดสินใจกู้ยืมคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลและค่าธรรมเนี่ยมนั้นอยู่ที่เท่าไหร่ และมีบริษัทหน้าเชื่อถือเพียงใดเพื่อที่คุณทำการตัดสินใจในการกู้เงิน