เงินด่วน 30 นาที

เงินด่วน 30 นาที โอนเข้าบัญชีถูกกฏหมาย

เงินด่วน 30 นาทีโอนตรงเข้าบัญชีถูกต้องกฏหมาย หากกำลังมองหาสินเชื่อที่อนุมัติเร็วแต่ไม่อยากไปกูหนี้นอกระบบหรือเงินกู้ตามเสาไฟฟ้าเพราะบางแห่งอาจจะคิดดอกเบี้ยเกินกว่าที่กฏหมายกำหนดและ การทวงหนี้อาจจะใช้ความรุนแรงดังนั้น เรามาดูสินเชื่อเงินกู้ที่ถูกต้องตามกฏหมายและอนุมัติเร็วโดย สินเชื่อประเภท เงินด่วน มีด้วยกันหลายแบบ ทั้งแบบเงินกู้นอกระบบ และในระบบ บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล แม้กระทั้งบัตรเคดิตที่สามารถกดเงินสดได้เช่นกัน สำหรับอันดับแรก บริการเงินด่วนในระบบ ทั้ง ธนาคารและไม่ใช้ธนาคาร สำหรับธนาคาร จะแยกได้ 3 ประเภทคือ บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล หรือ App ยืมเงินด่วน 

กู้ เงินด่วน 30 นาที โอนเข้าบัญชีรับเงินทันที สมัครสินเชื่อบุคคลออนไลน์

สินเชื่อบุคคลซิตี้

รับเงินก้อนทันที สมัครสินเชื่อง่ายอนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจในอัตราดอกเบี้ยต่ำ  วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกต่ำสุด 15.99% สูงสุด 28% สำหรับลูกค้าโปรแกรมปกติ

สินเชื่อซิตี้

คุณสมบัติ

 • เป็นผู้มีสัญชาติไทยอายุตั้งแต่ 21 ปีขึ้นไป
 • รายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป อายุงานตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป(สำหรับพนักงานบริษัท)
 • กรณีเจ้าของกิจการต้องดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 2 ปี

เอกสารประกอบการพิจารณา

 • สำเนาบัตรประชาชน บัตรข้าราชการ สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
 • สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมสำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก
 • กรณีเจ้าของกิจการใช้หนังสือรับรองบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

เงื่อนไข

 •  อัตราดอกต่ำสุด 15.99% สูงสุด 28%
 • วงเงินสินเชื่อ 5 เท่าของรายได้ ไม่เกิน 750,000บาท
 • ค่าใช้จ่ายอากรแสตมป์ 05% ของวงเงิน ค่าใช้จ่ายชำระเงิน 5-35 บาท ค่าติดตามทวงหนี้ 200 บาทต่องวดค่าตรวจสอบข้อมูลเครดิต12 บาท

สินเชื่อพรอมิส ให้เร็วให้ไว (Promise)

บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ผุ้ให้บริการ สินเชื่อส่วนบุคคลล สินเชื่อ พรอมิส  จากประเทศ ญี่ปุ่น อนุมัติวงเงินาสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือ ไม่เกิน 100,000 บาท อนุมัติเร็ว เงินด่วน 30 นาที ถึง 1 วัน (เฉพาะสาขาสีลม) อนุมัติแล้วรับเงินทันที  (เฉพาะสาขาสีลม)  หรือโอนเข้าบัญชีธนาคารโดยตรง สินเชื่อพรอมิส ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันใดๆทั้งสิ้น ปิดยอดก็ก็ไม่มีค่าธรรมเนี้ยม และยังรวมไปถึงการคิดดอกเบี้ยแบบ ลดต้นลดดอก

สินเชื่อพรอมิส

คุณสมบัติผู้สมัครผู้ที่ขอ สินเชื่อพรอมิส

 • 1อายุ 20-60 ปี
 • มีรายได้ประจำ 6,000 บาทขึ้นไป
 • อายุการทำงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป
 • อาศัย หรือมีที่ทำงานอยู่ในประเทศไทย ยกเว้น 3 ชายแดนจังหวัดภาคใต้
 • มีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

อกสารประกอบการสมัครสินเชื่อพรอมิสเงินด่วน 30 นาที ถึง 1 วัน

 1. บัตรประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา (กรณีเป็นเจ้าหน้าที่ของราชการต้องแสดงบัตรข้าราชการประกอบด้วย)
 2. สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด (ถ้าสมุดบัญชีไม่มีการเคลื่อนไหวจะต้องใช้ Statement จากธนาคารย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด) ตัวจริงพร้อมสำเนา
 3. หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน

บัตรกดเงินสด

ในส่วนของบัติกดเงินสดนั้นจะไม่มีอะไรซับซ้อมเพราะ ถ้า วงเงินกูอนุมัติเรียบร้อยแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับเราว่า จะไปกดเงินตอนไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องรอ 30 นาที เพราะสามารถกดเงินสดได้ทันที แต่ขั้นตอนการอนุมัติบัตรนั้นจะต้องใช้เวลา เอกสารซักหน่อย โดย บัตรกดเงินสด เป็นสินเชื่อ เงินด่วนที่อยู่ในระบบ ตลาดตอนนี้มีหลายที่เหมือนกัน เงื่อนไขของแต่ละที่ก็อตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ย หรือ ค่าธรรมเนียมและกลุ่มลูกค้า แต่ส่วนใหญ่ดอกเบี้ยของเงินด่สนประเภทนี้แบบรวมทุกอย่างแล้วจะอยู่ที่ไม่เกิน 28% ต่อปี บางที่มีค่าใช้ธรรมเนี้ยมวงเงิน ที่ 3% บางที่ก็ไม่มี แต่ถือเป็น สินเชื่อเงินด่วน ในระบบที่ สะดวกที่สุด เพราะว่าเพียงมีบัตรก็สามารถกดเงินได้เลยตามตู้ ATM

รวมบัตรกดเงินสด

App ยืมเงิน เงินด่วน 30 นาที ถึง 1 วัน โอนเข้าบัญชีตรง

อีกทางเลือกหนึ่งในการยืมเงินผ่าน app ได้เงินด่วนภายใน 30 นาที ถึง 1 วันไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารเพียงดาวน์โหลดแอปและยื่นกู้ รู้ผลเร็วสุดใน 15 นาทีและกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทยถูกต้องตามกฏหมายแน่นอน

Money Thunder เงินทันเด้อ สินเชื่อตั้งหลัก

app ยืมเงิน เงินทันเด้อ แอปให้บริการสินเชื่อ สามารถยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ได้โดยไม่ต้องยื่นเอกสาร** โดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย หมุนเงินไม่ทันอยากได้เงินลงทุน หรือมีเหตุฉุกเฉินที่ต้องยืมเงินด่วนผ่านแอปเพียงดาวน์โหลดแอปและยื่นกู้ รู้ผลใน 15 นาที

APP ป๋า เพราะเป็น “ป๋า” เราจึงให้

แพลตฟอร์มสินเชื่อยืมเงินออนไลน์ โดย J Ventures (JVC)  บอกเลยว่าแอปนี้ ป๋า สมชื่อ ด้วยบริการสินเชื่อยืมเงิน ออนไลน์ที่จัดว่าเป็นรายแรกๆ ของประเทศไทยที่อยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท เจ มาร์ท จํากัด (มหาชน) หรือ JMART  โดย app ยืมเงิน ป๋า สามารถโหลดแอป และเข้าไปดูเงือนไขและประเภทของสินเชื่อได้เลย ว่าแบบไหนเหมาะกับเรา

เคล็ดลับยืมเงินด่วน 30 นาที

จริงๆ แล้วไม่มีอะไรยุ่งยากสำหรับขั้นตอนนี้เพีงแค่ราต้องเตรียมเอกสารให้ครบตามที่ แต่ละบริษัทกำหนดเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาในการเรียกขอเอกสารไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชน หรือ เอกสารรับรองรายได้ ถ้าเราเตรียมเอกสารครบการที่เราต้องการเงินด่วนนั้นจะเร็วเร็วแน่นอน